Hướng dẫn cách vay online qua Senmo đơn giản chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách vay online qua Senmo đơn giản chỉ trong vài phút

Vay online hay vay tiền online chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người trong thời đại phát triển như hiện nay. Việc sử dụng những hình thức vay vốn này cũng đem lại nhiều sự thuận tiện nhất định cho người tiêu dùng. Vậy cách vay tiền Senmo có thật sự an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tổng quan về vay tiền Senmo

Senmo được biết đến là một nền tảng cho phép người tiêu dùng thực hiện vay vốn tài chính, vay vốn tín chấp online hàng đầu Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2019, app vay tiền này đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Việt Nam đem theo một luồng gió mới vào đất nước ta. Để trả lời cho câu hỏi liệu nó có thật sự an toàn, mọi người có thể tìm hiểu nguồn gốc chi tiết của app vay online này.

Đây là một ứng dụng được xây dựng, phát triển cũng như được điều hành và chịu sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Gofingo. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp tài chính cho nhiều quốc gia trên thế giới. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, địa chỉ này đã ngày một ghi điểm trong mắt mọi người bởi độ uy tín cũng như an toàn mà nó đem lại.

App vay tiền Senmo chính thức được hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019
App vay tiền Senmo chính thức được hoạt động tại Việt Nam từ năm 2019

Hướng dẫn cách vay online qua Senmo đơn giản nhất

Sau đây là một vài thông tin về điều kiện cũng như các bước thực hiện Vay tiền Senmo nhanh chóng. 

Điều kiện vay tiền Senmo

Cũng như những ứng dụng hay ngân hàng khác trên thị trường, để được vay tiền tại app Senmo, mọi người cũng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng có nhu cầu vay tiền phải là công dân hợp pháp của nước Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên phạm vi lãnh thổ nước này. 
 • Người đi vay cần nằm trong độ tuổi lao động, cụ thể tính đến thời điểm đăng ký là từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Người có nhu cầu vay hiện vẫn đủ khả năng chịu trách nhiệm với hành vi của mình và đang thực hiện quyền cũng như nghĩa vụ của mình với một công ty, tổ chức. 
 • Người thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng.

Thủ tục vay tiền trên ứng dụng Senmo

Để hồ sơ Vay online của bạn được chấp nhận và quá trình được diễn ra nhanh chóng thì mọi người cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ CCCD/CMND
 • Sử dụng tài khoản ngân hàng để quá trình giải ngân diễn ra thuận lợi hơn.
Quy trình phê duyệt hồ sơ và cho vay tại Senmo chỉ trong 10 phút
Quy trình phê duyệt hồ sơ và cho vay tại Senmo chỉ trong 10 phút

Hạn mức, lãi suất khi vay tiền trên app Senmo

Hạn mức vay online tại đây tương đối phù hợp với mọi đối tượng. Nếu là khách hàng vay lần đầu thì mọi người có thể vay tối đa là 4 triệu đồng. Còn với những khách hàng vay từ lần thứ 2 thì có thể đăng ký vay lên tới 20 triệu, tùy vào mục đích sử dụng.

Nhìn chung thì lãi suất vay qua Senmo không cao, thường dao động trong khoảng từ 12% đến 20%/năm. Đồng nghĩa với việc, mỗi tháng, quý khách hàng chỉ cần trả khoảng 1.5% tiền lãi cho phí vay. Bên cạnh đó, vào mỗi lần vay, mọi người sẽ phải nộp thêm 70.000 đồng tiền hồ sơ đăng ký.

Hướng dẫn cách vay tiền trên app Senmo

Để thực hiện vay tiền qua ứng dụng này, mọi người chỉ cần tải app và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền vào form mẫu được gợi ý khi truy cập vào app. Sau khi đăng ký thành công, mọi người cần tiến hành xác nhận danh tính và nộp hồ sơ vay tiền cũng như nhập số tiền muốn vay.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, hồ sơ của bạn sẽ được những người có kinh nghiệm thẩm định và đưa ra quyết định tiếp theo. Nếu hồ sơ của bạn được thông qua thì chỉ sau vài phút, tiền sẽ trực tiếp được chuyển ngay vào tài khoản của bạn. Ngược lại, nếu không được chấp thuận, ứng dụng sẽ cung cấp những lỗi mà bạn gặp phải trong hồ sơ của mình.

Một số đánh giá từ người tiêu dùng đã sử dụng app Senmo để vay tiền

Đây chắc hẳn là nội dung nhận được nhiều sự mong đợi từ mọi người. Sau đây là một vài đánh giá bạn có thể dễ dàng thấy được khi thực hiện quá trình tải xuống và sử dụng Senmo.

 • “Cực kỳ tiện lợi, mình đã được trải nghiệm quá trình vay online chỉ với vài phút nhưng nhận lại được một số tiền lớn. Mình rất recommend cho mọi người sử dụng ứng dụng này nha”. 
 • “Rất nhanh chóng và vô cùng uy tín luôn nha”.
 • “Lãi suất siêu thấp luôn đó, mọi người hãy sử dụng ngay đi”. 
 • “Không như những ứng dụng khác cho vay với lãi suất cắt cổ hay trên trời đâu. Mình thực sự đã nhận được một khoản tiền vay khá lớn chỉ qua những bước vô cùng đơn giản. Tiền cũng được giải ngân nhanh lắm nên mình có thể nhận được chỉ sau vài phút, cụ thể với mình là 3 phút”. 
 • “Trong lúc tôi thật sự rất cần tiền nhưng không thể di chuyển đến những ngân hàng trên địa bàn, tôi đã rất bất lực. Tuy nhiên một người bạn đã giới thiệu cho tôi đến với ứng dụng này, thật sự nó rất an toàn nha. Tôi đã nhận được số tiền mình cần chỉ sau một thời gian ngắn chỉ bằng một vài bước xác thực đơn giản”.
 • “Nếu bạn đang cần tiền thì đây quả là nơi mà bạn nên sử dụng ngay đó nha”. 
App vay tiền Senmo nhận được nhiều lời khen từ khách hàng đã sử dụng
App vay tiền Senmo nhận được nhiều lời khen từ khách hàng đã sử dụng

Lời kết

Trên đây là cách vay online qua ứng dụng Senmo uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang cần một khoản tiền thì mọi người có thể tham khảo ngay hình thức vay tiền Senmo để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé.