ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN GIÁO DỤC PHÙ YÊN THAM GIA HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NGÀNH GDĐT TỈNH SƠN LA 2015-2020

          Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-SGDĐT ngày 05/6/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020. Ngày 24/6/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La nhằm tôn vinh, biểu dương ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020 .

Đoàn cán bộ quản lý, giáo viên Phòng GDĐT huyện Phù Yên tham gia Hội nghị
Chụp ảnh lưu niệm với Ban giám đốc Sở GDĐT

          

          Dự Hội nghị có Nhà giáo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ: Nguyễn Huy Hoàng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo của Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Thông tin – Truyền thông… cùng gần 300 đại biểu đến từ 12 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, các trường MN, TH, THCS, THPT , PTDT nội trú toàn tỉnh, trong đó có 12 tập thể , 199 các thầy cô giáo toàn tỉnh được vinh danh.

          Tại Hội nghị Nhà giáo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ: Nguyễn Huy Hoàng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh đã phát biểu ghi nhận những thành tích nổi bật của giáo dục và đào tạo tỉnh trong giai đoạn 2015-2020,  những đóng góp của đội ngũ giáo viên và học sinh đã mang về cho tỉnh nhà những huy chương vàng, bạc, đồng, những giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, olympic quốc tế và khu vực. Đồng thời, những tập thể, cá nhân được tặng những danh hiệu thi đua: Cờ thi đua của chính phủ, Chiến sĩ thi đua toàn quốc, cấp tỉnh. Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ từ năm học 2015-2016 đến nay, những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh giỏi cấp quốc gia.

           Giáo dục Phù Yên trong giai đoạn 2015-2020 bằng nhiều phong trào thiết thực đã đóng góp nhiều thành tích đáng tự hào. Về dự Hội nghị lần này, có 02 tập thể trường (Trường Tiểu học Quang Huy (Bằng khen của Thủ Tướng 2015- 2016), Trường TH-THCS Huy Tân (Cờ thi đua của Chính phủ năm học 2018-2019) và 09 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Đây là những tập thể và cá nhân các thầy cô giáo đã cống hiếu, đóng góp chung vào phong trào dạy tốt- học tốt. Là hạt nhân tích cực trong phong trào thi đua yêu nước mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những yêu nước nhất”.

Những cá nhân được vinh danh tại Hội nghị (GD Phù Yên vinh
  dự có 09 thầy, cô giáo được vinh danh vì đạt danh hiệu
                       Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.
 
  02 tập thể Trường TH Quang Huy, TH_THCS Huy Tân vinh dự
        được  Giám đốc Sở GD ĐT tặng Giấy khen ghi nhận
                 thành tích trong GĐ 2015-2020

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        

           Đặc biệt trong Hội nghị điển hình tiên tiến giáo dục Phù Yên vinh dự được 02 tập thể được Giám đốc Sở GD ĐT tặng Giấy khen để biểu dương thành tích đạt được trong giai đoạn 2015-2020 trong 12 tập thể được tặng.

         Tại Hội nghị ngành Giáo dục và đào tạo tỉnh cũng phát động thi đua 2021-2025. Với những thành tích đạt được. Trong giai đoạn tới sẽ có nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được vinh danh. Giáo dục Phù Yên cũng phấn đấu cao để đạt được nhiều tập thể và cá nhân hơn trong giai đoạn 2015-2020.

        Hội nghị khép lại với những gương mặt phấn khởi, tràn đầy niềm tin, nhiều nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay nồng ấm thân thiết của các đại biểu như muốn nhắc nhở nhau cùng ra sức phấn đấu “vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người ” mà mỗi đại biểu đều ghi nhớ./.