Wednesday, 21/10/2020 - 11:35|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN PHÙ YÊN

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2018, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng, chính quyền địa phương, Bảo hiểm xã hội huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1017 học sinh Trường Tiểu học Thị Trấn.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón 266 em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng và cờ hoa phấp phới.

 

 

Bác Tạ Minh Thanh phó Bí thư thường trực Đảng ủy Thị Trấn đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

 

 

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô giáo Đào Thị Nhung Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thầy trò trường Tiểu học Thị Trấn đã đạt được trong năm học 2017-2018 và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học 2018-2019 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sẽ đoàn kết, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

 

Sau phần lễ hơn một nghìn học sinh và các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo được tham gia phần hội với các tiết mục văn nghệ và nhiều trò như: kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng, ném pao… bổ ích lí thú, tạo tâm thế vui vẻ bước vào năm học mới.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 của thầy trò trường Tiểu học Thị Trấn đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của Đảng, chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết