Sunday, 29/11/2020 - 17:36|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021

Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2020 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20 tháng 11 năm 2020. Động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu Thể dục thể thao trong đội ngũ các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và người lao động trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hiểu biết và học hỏi lẫn nhau. Đánh giá phong trào Thể dục thể thao tại các đơn vị trường học trong toàn huyện.

   Chiều ngày 03/10/2020 tại Trường THCS Thị Trấn, huyện Phù Yên tỉnh Sơn la đã diễn ra buổi Lễ khai mạc giải thi đấu bóng chuyền nam, nữ cho CBGV ngành giáo dục  do Phòng  GD&ĐT huyện Phù Yên tổ chức, cùng đồng hành giải đấu có các nhà tài trợ Điện máy Đức Dương, AgriBank Phù Yên, Petro Sơn La, Pjico Sơn La. Tham gia tranh giải năm nay có 17 đội bóng chuyền nam,  19 đội bóng chuyền nữ, với tổng số vận động viên nam, nữ  tham gia là 378, đến từ 61 trường trên địa bàn xã, thị trấn trong huyện được chia thành 4 bảng cho các đội nam, 7 bảng cho các đội nữ. Diễn ra tại các sân thi đấu: Trường THCS Võ Thị Sáu, Quang HUy; Huy Bắc, Thị Trấn, Trung tâm Văn hóa - thể thao và Sân vận động của huyện. Giải bóng chuyền nam, nữ ngành giáo dục là giải đấu truyền thống của ngành giáo dục  Phù Yên được tổ chức hàng năm.  Giải đấu  năm nay diễn ra vào thời điểm đầu năm mới, nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy và học; động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong ngành để tăng cường thể chất cho đội ngũ nhà giáo, qua đó góp phần nêu gương và động viên học sinh tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh trong trường học. 

                                                                        Các đội bóng tham dự giải

  

        Đến dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí Lường Thị Thắm UVBCH Đảng Bộ huyện – Trưởng Phòng GD&ĐT, TB tổ chức, Các đồng chí đại diện cho cá đơn vị tài trợ giải đấu.

Phát biểu khai mạc buổi lễ,  đồng chí Lường Thị Thắm UVBCH Đảng Bộ huyện – Trưởng Phòng GD&ĐT, trưởng ban tổ chức giải đấu, nêu rõ  ý nghĩa và tầm quan trọng của giải đấu năm nay. Phát biểu nhấn mạnh: giải đấu quy tụ được đội ngũ cán bộ, giáo viên nghành giáo dục tham gia thi đấu; qua đó  góp phần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thi đua dạy tốt, tạo ra sân chơi sôi động, lành mạnh cho đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành; đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

                                                                              

 

 Ban Tổ chức và các nhà tài trợ tặng cờ lưu niệm cho các đội 

 

             Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 3/10/2020 đến hết ngà 18/10/2020. Ngày 18/10/2020 kết thúc bế mạc và trao giải. Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 1 trận đấu sôi nổi giữa liên quân các trường Thị trấn và liên quân TH&THCS Đá Đỏ - TH&THCS bắc Phong, kết quả sau 3 lượt đấu liên quân các trường Thị trấn đã giành thắng lợi với tỷ số 2-0.Trong những ngày thi đấu tới sẽ có nhiều đội mạnh ra quân như TH&THCS Quang Huy, TH&THCS Kim Bon…hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều trận đấu gay cấn, nôi nổi đem đến cho khan giả những trận đấu lí thú, bổ ích, làm nên thành công rực rỡ cho giải đấu năm nay.


Tác giả: Nguyễn Đức Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết