Friday, 14/05/2021 - 10:48|

Hội thi vẽ báo tường chào mừng 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931- 26/03/2021

Nhằm thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên và kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM liên đội trường THCS Thị Trấn tổ chức hội thi chúng em vẽ báo tường. Tham gia hội thi có 12 chi đội. các chi đội đã thi đua và tổ chức cho các em làm lên những tờ báo tường hết sức sinh động, ý nghĩa với nhiều chuyên mục, xã luận, thơ, nhạc, truyền cười, tranh, ảnh, góc hài hước.... Nhiều tờ báo làm có tính sáng tạo cao, trang trí đẹp bắt mắt cuốn hút người xem. Kết quả trao 1 giải nhất cho lớp 6a, 1 giải nhì cho lớp 9a, 3 giải ba cho lớp 7a, 8a, 6c, 3 giải khuyến khích cho các lớp 6b, 7b, 7c; 3 giải phong trào cho lớp 8b, 8c, 9c. Qua cuộc thi đã lôi cuốn được đông đảo học sinh tham gia và giúp các em tìm hiểu sâu hơn về tổ chức đoàn thanh niên, và cũng phát huy được những năng khiếu của một số bạn học sinh trong việc sáng tác thơ văn, hội họa. Là một sân chơi hết sức bổ ích cho các em, rèn luyện được kỹ năng sống cho các em. sau đây là một số hình ảnh các sản phẩm báo tường của các lớp.