Sunday, 29/11/2020 - 18:19|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021

Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công trên nhiều phương diện. Đây là giải lần thứ tư được tổ chức, thu hút được nhiều đơn vị tham gia với số lượng tham dự giải là 36 đoàn vận động viên gồm: 17 đội nam; 19 đội nữ  (đến từ 51 đơn vị trường) với 378 vận động viên tham gia.

Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021  đã thành công tốt đẹp. Qua gần 03 tuần thi đấu nhiều đội ra về trong niềm vui chiến thắng nhưng cũng có không ít những tiếc nuối vì thất bại. Nhưng dù chiến thắng hay chưa chiến thắng, các vận động viên đã làm cho những người theo dõi Giải đấu được sống trong không khí thể thao tưng bừng, đoàn kết, ấn tượng và trong sáng. Đây chính là những điều giá trị nhất Giải bóng chuyền lần này mang lại. Kết quả Giải đấu khẳng định các vận động viên đã dày công luyện tập, tự tin trong thi đấu, nhanh nhẹn trong thao tác, chính xác về kỹ thuật và đặc biệt là sự quyết tâm thi đấu hết mình, tạo nên sự gay cấn, căng thẳng và không khí thi đấu sôi nổi.

Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021 thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo, nhân viên và người lao động ngành giáo dục trong toàn huyện, đua tài, phát huy năng lực sở trường, thi đua rèn luyện sức khoẻ và tinh thần thể thao cao thượng.

Giải bóng chuyền năm nay thu hút được 36 đội bóng đến từ các trường thuộc các xã trong toàn huyện, trong đó có 17 đội nam và 19 đội nữ (đến từ 51 đơn vị trường) với 378 vận động viên tham gia, chia làm 11 bảng thi đấu khởi tranh từ 03/10 đến ngày 18/10/2020. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức, bằng buổi khai mạc long trọng và ý nghĩa, sự vượt khó của các đoàn vận động viên về tham dự giải đấu, đặc biệt là ý chí thi đấu kiên cường, niềm tin chiến thắng và tinh thần đoàn kết mang tính nhân văn sâu sắc. Các vận động viên, các đội tuyển đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, khán giả và các cổ động viên. Qua diễn biến các trận thi đấu tại giải, Chất lượng của giải qua các vòng bảng, tứ kết, bán kết, chung kết đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đánh cũng như kỹ chiến thuật nổi bật rõ nét thể hiện ở một số đội: Đội Nam Giáo dục Kim Bon, Đội Nam Giáo dục Suối Bau; Đội Nam Thị trấn, Đội nữ Suối Bau, Đội nữ Giáo dục Thị trấn ...

Tại buổi lễ bế mạc Giải bóng chuyền Ban Tổ chức và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong các đơn vị trường sẽ luôn quan tâm, đầu tư đúng hướng và thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của đơn vị. Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao với nhiều môn thể thao khác nhau, tạo động lực cho công chức, viên chức và người lao động được rèn luyện, thi đấu và giao lưu, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong quá trình tổ chức giải, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất hiệu quả bằng tinh thần và vật chất của các đơn vị trường học, của các đơn vị tài trợ như Agribank huyện Phù Yên; Cửa hàng điện tử Đức Dương; Petolimex Sơn La, Bảo hiểm PJICO Sơn La; gia đình bà Hái Thiệp; Cửa Hàng Giầy dép quần áo Thể thao Hà Thẩm Cương..

Sau 6 ngày thi đấu từ 03/10 đến ngày 18/0 (Vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần) với hơn 100 trận thi đấu tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc:

Giải Nhất: được trao cho 02 Đội: Nam: Giáo dục Kim Bon; Nữ: Giáo dục Thị Trấn

Giải Nhì: được trao cho 02 Đội: Nam: Giáo dục Thị Trấn; Nữ: Giáo dục Huy Tường

 

Giải Ba: được trao cho 02 Đội: Nam: Giáo dục Suối Bau; Nữ: Giáo dục Huy Bắc

 

Giải KK: được trao cho 02 Đội: Nam: Giáo dục Đá Đỏ - Bắc Phong; Nữ: Giáo dục Suối Bau

 

Giải phong cách: Nam: được trao cho: GD Tân Lang, GD Nam Phong - Tân Phong; Nữ: được trao cho : Giáo dục Quang Huy, GD Huy Hạ,

 

Các nhà tài trợ và đồng hành giải đã tiến hành trao cờ và tặng thưởng cho các cá nhân chó thành tích được BTC, Trọng tài xét duyệt:

+ Cầu thủ Xuất sắc nhất nam: Cầm Văn Thân đội GD Kim Bon; nữ Đoàn Thị Hà đội GD Thị Trấn: do Nhà tài trợ Điện máy Đức Dương, Agribank Phù Yên trao tặng.

+ Cầu thủ Libero xuất sắc nhất  Nam: Nguyễn Văn Tân Đội GD Kim Bon do Nhà tài trợ Điện máy Đức Dương, Agribank Phù Yên tặng.

 

+ Cầu thủ Chủ công xuất sắc nhất (nam Đinh Văn Tuyến đội GD Suối Bau; nữ Phùng Thị Hà đội GD Huy Tường) do Nhà tài trợ Petolimex Sơn La, Bảo hiểm PJICO Sơn La tặng

 

+ Cầu thủ Chuyền hai xuất sắc nhất (nam Nguyễn Văn Tĩnh đội GD Suối Bau; nữ ): 02 giải  do Nhà tài trợ Petolimex Sơn La, Bảo hiểm PJICO Sơn La.

 + Giải Hoa khôi bóng chuyền: Lò Thị Thảo, Đội GD Suối Bau do Nhà tài trợ Điện máy Đức Dương,  Petrolimex Sơn La và Bảo hiểm PJICO Sơn La tặng.

 

+ Giải dành cho vận động viên cao tuổi nhất (nam Lê Viết Lương đội GD Suối Tọ; nữ đội Giáo dục Huy Tường): do đ/c Lường Thị Thắm Trưởng Phòng GD&ĐT tặng.

 

+ Giải trọng tài xuất sắc nhất:  02 trong tài 01 nam, 01 nữ do đ/c Lường Thị Thắm Trưởng Phòng GD&ĐT.

 Kết quả này một lần nữa khẳng định sự phát triển vững chắc của phong trào thể dục thể thao của các đơn vị giáo dục toàn huyện. Có thể nói Giải bóng chuyền Công chức, viên chức và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm học 2020-2021 đã thực sự trở thành ngành hội của ngành. Là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giáo viên, nhân viên các trường tham gia. Tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tác giả: Nguyễn Đức Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết