Saturday, 24/08/2019 - 05:01|

Danh sách ủng hộ CB-NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2017

Ngày 22 tháng 02 năm 2017. Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn giáo dục Phù Yên đã ban hành công văn số 27/PGD-CĐGD về việc ủng hộ cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo năm 2017. Đến nay đã có nhiều đơn vị trường với tinh thần tương thân tương ái đã tổ chức phổ biến, tuyên truyền và vận động ủng hộ quỹ giúp đỡ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành (danh sách kèm theo). Đề nghị các đơn vị tiếp tục thực hiện để khẳng định tinh thần “Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm là rách nhiều”. Trân trọng cảm ơn!

Tài liệu đính kèm:

Danh sách các trường ủng hộ CBNLĐ có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.pdf

Danh sách cán bộ nhân viên phòng GDĐT Phù Yên ủng hộ CB-NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm 2017.pdf